Xây Nhà Cấp 4 Bao Nhiêu Tiền? Nên Chọn Nhà Thầu Nào Uy Tín 

18/09/2022
Tin xây dưng

Một trong những câu hỏi làm đau đầu nhiều người đó là xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền nếu trọn gói. Bài viết hôm nay Kiến trúc New House sẽ chia sẻ bảng báo giá xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền cụ thể giúp quý khách hàng có thể dự trù kinh phí xây nhà một cách chính xác nhất. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Ước tính chi phí xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền?

Xây nhà được coi là một trong những việc hệ trọng của đời người. Tuy nhiên, để xây dựng được một ngôi nhà hoàn chỉnh theo ý muốn của gia chủ thì trước tiên cần dự trù kinh phí xây dựng.

Gia chủ dự định sẽ xây nhà cấp 4, mà chưa biết xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền? Nhà cấp 4 là kiểu nhà nông thôn điển hình phù hợp với mọi gia đình.

Các mẫu nhà cấp 4 hiện nay cũng xuất hiện nhiều ở các khu đô thị, những gia đình sở hữu những mảnh đất rộng rãi vuông vắn. Tùy vào mục đích sử dụng mà có những phương án thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu chi phí của gia chủ.

Những mẫu nhà cấp 4 diện tích 45 m2 thường gặp ở các vùng nông thôn. Và một phương án cho ngôi nhà cấp 4 rộng 150m2 ở thành phố đã xuất hiện. Cùng xem chi phí xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền nhé.

xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền

Đơn giá hiện nay xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói (bao gồm cả nhân công và vật liệu xây dựng) dao động từ 3 triệu / m2 đến 6 triệu / m2. Đơn giá thay đổi tùy theo loại vật liệu, bình dân, trung bình hay cao cấp. Diện tích càng lớn, đơn giá càng cao. Đơn giá có thể cao hơn tùy theo độ khó của công trình (đường hẹp, nhà méo,…).

Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền ở Thành Phố

Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền ở thành phố? Xây nhà cấp 4 ở thành phố đắt hơn xây nhà lô đất ở nông thôn. Gói công xây nhà cấp 4 tại tphcm dao động từ 3.000.000đ đến 4.000.000đ / m2.

Giá cả cũng sẽ thay đổi nếu bạn xây nhà cấp 4 ở trung tâm hoặc xa trung tâm. Giá xây dựng hoàn thiện trọn gói dao động từ 5.000.000đ đến 8.000.000đ / m2. Giá này đã bao gồm chi phí nhân công và vật liệu, chưa bao gồm chi phí nội thất.

Với những mức giá trên, khách hàng có thể nắm được chi phí xây nhà cấp 4, dễ dàng hơn trong việc tính toán chi phí xây nhà dựa trên diện tích và số lượng.dụ, nếu xây nhà cấp 4 diện tích 100m2 và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì dự toán xây nhà cấp 4 500 triệu đồng.

xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền

Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền ở nông thôn 

Nhà cấp 4 đang là sự lựa chọn của nhiều người ở nông thôn, vậy xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền ở nông thôn? Hiện tạihai gói xây nhà cấp 4 cho khách hàng lựa chọn: Gói Xây và Hoàn thiện.

Giá thành của dịch vụ xây nhà trọn gói dao động từ 3.500.000 – 5.000.000 đồng / m2. Giá thay đổi tùy theo chất liệu và mẫu mã. Hiện đãnhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng tại địa phương, vì vậy chất lượng được đảm bảo.

Mặt khác, giá làm hoàn thiện trọn gói dao động từ 1.000.000đ đến 1.500.000đ / m2. Nếu bạn có kiến ​​thức vững chắc về xây dựng thì nên chọn gói này. Đồng thời chuẩn bị đầy đủ các vật cho quá trình thi công.

Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền

Hoàn thiện hồ sơ thiết kế chi tiết, cụ thể

Những mẫu thiết kế xây nhà cấp 4 sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà đầy đủ công năng về mặt phong thủy. Các tài liệu xây dựng tiêu chuẩn cho thấy cấu trúc, kế hoạch, cao độ và mặt cắt của tòa nhà.

Bạn cũng sẽ nhận được tài liệu về lắp đặt điện nước từ nhà thầu. Điều này cho phép gia chủ dự trù được chi phí ban đầu chủ động hơn trong quá trình thi công. Vì vậy, nếu bạnđủ điều kiện tiên quyết, hãy sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để đảm bảo chất lượng ngôi nhà của bạn tốt nhất.

Xác định thời điểm xây nhà chính xác

Bạn phải quyết định ngày, tháng để xây nhà, từ đó thực hiện bản thiết kế. Thông thường việc xem tuổi xây nhà dựa vào tuổi của gia chủ mà xác định ngày động thổ, lưu ý tuổi làm nhà không nên phạm vào Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc nhé. Việc chọn ngày tốt làm nhà là việc quan trọng mà gia chủ cần lưu ý. Điều này giúp gia chủ có những ngôi nhà đẹp mang lại hạnh phúc và bình yên cho cả gia đình. 

xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền

Lựa chọn đơn vị thi công xây nhà cấp 4 trọn gói uy tín

Lựa chọn đơn vị xây nhà cấp 4 trọn gói chuyên nghiệp cung cấp cho chủ đầu tư hồ sơ thiết kế chuẩn. Với năng lực thực chiến, nhà thầu giúp tính toán các hạng mục từ A đến Z. Đồng thời đảm bảo chất lượng công trình đồng thời đưa ra giải pháp tiết kiệm chi phí nhất.

Đơn vị thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giám sát chặt chẽ quá trình thi công để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công và hoàn thành nhà đúng tiến độ.

Kiến Trúc New House là một trong những đơn vị uy tín mà bạn có thể tham khảo và là một trong những đon vị thi công với mức giá chi tiết cạnh tranh nhất. Cần trao đổi kỹ thông tin hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc New House.

xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền

Hy vọng những thông tin trên đây của Kiến Trúc New House đã cung cấp cho các bạn kiến thức về xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền. Lựa chọn xây dựng nhà tại Kiến Trúc New House sẽ khiến bạn yên tâm một cách tuyệt đối và nhận lại kết quả ưng ý nhất.

Tham khảo thêm:

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM CỦA XÂY NHÀ TRỌN GÓI 

THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI NEWHOUSE CAM KẾT UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Trang chủ | Liên hệ | Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật
Số giấy phép đăng ký doanh nghiệp: 2802532605
Bản quyền thuộc về NEWHOUSE © 2020.
Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa cấp ngày 29/03/2018.