Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng

Chúng tôi vô cùng vinh dự và háo hức được giới thiệu Công ty cổ phần xây dựng Newhouse. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng trọn gói, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong ngành xây dựng tại Việt Nam hiện nay nói chung và trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá nói riêng.

1. Thông tin công ty

– Tên công ty : Công ty cổ phần xây dựng Newhouse
– Đại diện công ty: Ông Nguyễn Đức Sơn – Giám Đốc
– Địa chỉ: Cơ sở 1: 514 Lê Thái Tổ, thị trấn Triệu Sơn, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa.
Cơ sở 2: 59 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Tài khoản giao dịch: STK: 32310000410383 ngân hàng BIDV
– Hotline: 0778.005.666 – 0778.055.666
– Website: www.kientrucnewhouse.com
– Facebook: https://www.facebook.com/thietkevathicongtrongoinhadeptaithanhhoa/
– Email: congtycpxdnewhouse@gmail.com
– Đăng ký kinh doanh số : 2802532605
– Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Thanh Hóa

2. Ngành nghề hoạt động

+ Thiết kế – thi công trọn gói công trình xây dựng
+ Cải tạo sửa chữa công trình xây dựng
+ Thiết kế – thi công – sân vườn – tiểu cảnh – hồ cá koi

3. Lịch sử hình thành

Thành lập năm 2018, với mục tiêu đáp ứng nhu cầu chất lượng cao về chất lượng và tiến độ của thị trường thi công xây dựng trọn gói, NEWHOUSE đã dần phát triển lớn mạnh. Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Công ty CP Xây Dựng NEWHOUSE khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Với phương châm: Tín-Tâm-Trí-Tốc, Công ty CP Xây Dựng NEWHOUSE mong muốn là địa chỉ tin cậy, đạt được giá trị của sự uy tín trong ngành xây dựng, cho ra đời những công trình bằng cả tâm huyết, luôn nâng cao năng lực trí tuệ, đáp ứng đúng tiến độ cam kết với khách hàng. Đến với NEWHOUSE khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng trọn gói các công trình, thi công sân vườn tiểu cảnh, phấn đấu mở rộng thị trường, ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

NEWHOUSE luôn cam kết hoàn thiện những công trình đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và niềm hạnh phúc cho quý khách hàng. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty.

Trang chủ | Liên hệ | Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật
Số giấy phép đăng ký doanh nghiệp: 2802532605
Bản quyền thuộc về NEWHOUSE © 2020.
Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa cấp ngày 29/03/2018.