Nhà cấp 4 mái nhật với thiết kế tối giản, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Ngôi nhà cấp 4 có sự thoáng mát, lưu thông không khí dễ dàng và tận dụng các yếu tố tự nhiên một cách hài hòa. Những gia chủ muốn tiết kiệm chi phí và sở hữu một ngôi nhà có sân vườn xung quanh thường sẽ lựa chọn thiết kế kiểu này. Cùng Newhouse ngắm nhìn mẫu nhà cấp 4 mái nhật của gia đình anh Trụ-Triệu Sơn nhé.

Nhà cấp 4 mái nhật
Phối cảnh mặt tiền chính diện

Nhà cấp 4 mái kiểu Nhật là sự kết hợp hài hòa, đồng điệu giữa không gian sân vườn và cảnh quan xung quanh. Mỗi một vật dụng nên được sắp xếp cẩn thận và xử lý chi tiết. Các họa tiết trang trí có thể không cầu kì nhưng vẫn phải tỉ mỉ để truyền tải tốt tinh thần Nhật Bản.

Nhà cấp 4 mái nhật
Phối cảnh bên hông

Đặc trưng của mái nhà kiểu Nhật là độ dốc nhẹ, nên còn thường được gọi là mái lùn. Mái được thiết kế vươn ra nhiều hướng rất đẹp nhưng do độ dốc nhẹ nên thoát nước khá khó khăn. Nếu lượng nước quá lớn sẽ không kịp chảy để chống chọi với những cơn mưa lớn liên tục.

Nhà cấp 4 mái nhật
Phối cảnh góc nghiêng
Nhà cấp 4 mái nhật
Phối cảnh nhìn từ đường đi

Trên đây là thiết kế của mẫu nhà cấp 4 mái nhật được xây dựng tại Triệu Sơn. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0778.005.6660778.055.666 để nhận hướng dẫn và tư vấn thiết kế miễn phí.

Trang chủ | Liên hệ | Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật
Số giấy phép đăng ký doanh nghiệp: 2802532605
Bản quyền thuộc về NEWHOUSE © 2020.
Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa cấp ngày 29/03/2018.